WORD 2016 | Xóa gạch chân, bỏ gợn sóng đỏ và xanh dưới chữ

WORD 2016 | Xóa gạch chân, bỏ gợn sóng đỏ và xanh dưới chữ

Rate this postWORD 2016 | Xóa gạch chân, bỏ gợn sóng đỏ và xanh dưới chữ

Khi soạn thảo văn bản chúng ta thường bắt gặp những gạch chân màu xanh và màu đỏ dưới các dòng văn bản, điều này gây không ít phiền toái và khó chịu. Đặc biệt là khi mới cài lại bộ Office Word.

Vậy nguyên nhân do đâu xảy ra lỗi này? Thật ra đây là một tính năng hữu ích của Microsoft Word, nó giúp người dùng có thể kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp khi đánh văn bản. Tuy nhiên, ngôn ngữ mà nó kiểm tra lại là tiếng Anh, vì vậy, khi bạn đánh máy tiếng Việt sẽ gặp phải lỗi này.

Video này giúp bạn tắt đi tính năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp của Word 2016, giúp bạn không còn bị “làm phiền” nữa. Tuy nhiên, nếu dùng tiếng Anh thì bạn nên bật lại tính năng hữu ích này nhé.

Subscribe:
Fanpage:

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Tag: tắt gạch chân đỏ trong word 2016, kenhkienthuc, WORD 2016, huong dan su dung word, huong dan su dung word 2016, xóa gạch chân, xóa gạch chân trong word, bỏ gạch chân trong word, xoa gach chan trong word 2016, xoa gach do trong word 2016, loi gach chan mau do trong word 2016, cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2016, gach chan trong word

Xem Thêm Bài Viết Về Thủ Thuật Khác: https://chiasecongnghe.vn/thu-thuat

Nguồn: https://chiasecongnghe.vn

Related Post

41 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *