Tắt chế độ Protected View trong Word Excell Office 2016 – Disable Protected View in Word Excell 2016

Tắt chế độ Protected View trong Word Excell Office 2016 – Disable Protected View in Word Excell 2016

Rate this postTắt chế độ Protected View trong Excell 2016 – Disable Protected View trong Excell 2016
————————————————————–
Chế độ Protected View cho phép người sử dụng thiết lập tính năng hạn chế chỉnh sửa văn bản Word Office 2016, và sâu hơn nữa là không được phép chỉnh sửa trong văn bản. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và tắt chế độ Protected View này nhé.

Office là bộ công cụ văn phòng phổ biến nhất hiện nay với phiên bản mới nhất Office 2016. Trong phiên bản mới này, Office 2016 được tối ưu hóa về mọi mặt bao gồm tốc độ, thuật toán xử lý cũng như hỗ trợ các công thức mới, ngoài ra còn được trang bị những công nghệ hàng đầu đến từ Microsoft.

Ngoài ra các tính năng bảo mật cũng được nâng cao trong đó kể đến chế độ Protected View, chế độ được cho là bảo vệ file văn bản của bạn tránh khỏi sự lấy nhiễm virus từ bên ngoài khi môi trường không được đảm bảo, đây là tính năng có sẵn khi bạn cài Office 2016. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy khá khó chịu khi mỗi lần mở file lên và phải tắt protectedview đi mới chỉnh sửa file được, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tắt chế độ Protected View nếu cảm thấy phiền toái nhé.
—————————————————————————–

Mọi thắc mắc hay góp ý xin liên hệ :
Email : nguyenngoccu88@gmail.com
SĐT : 0974.595.066
Facebook:
Youtube Channel:
Twitter:
Gooelg +:
Website:

Tag: tắt protected view office 2016, tat protected view excell, excell 2013 2016, disable protect view office 2016, thu thuat may tinh, thu thuat it, office 2013 2016, huong dan excell, cong nghe thong tin

Xem Thêm Bài Viết Về Thủ Thuật Khác: https://chiasecongnghe.vn/thu-thuat

Nguồn: https://chiasecongnghe.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *