Hướng dẫn cách tắt update Win 10 vĩnh viễn nhanh & đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tắt update Win 10 vĩnh viễn nhanh & đơn giản nhất

Rate this postHướng dẫn cách tắt update Win 10 vĩnh viễn, cách tắt Windows update trong Win 10 NHANH và ĐƠN GIẢN nhất để tắt chế độ tự động update của Win 10.
✅ Cách tắt auto update Win 10 vĩnh viễn nhanh nhất:
👉 Chia sẻ những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Với nhiều bạn, mỗi khi Windows update lại mang lại những phiền toái nhất định. Đặc biệt trong những trường hợp Win 10 thường xuyên hiển thị thông báo update. Hoặc trong những trường hợp bạn muốn tắt máy tính nhanh, nhưng lại phải đợi Windows update mất nhiều thời gian… Trong những trường hợp này, nhiều bạn sẽ tìm cách tắt update Win 10 để Windows không còn tự động cập nhật nữa. Vậy, cách tắt Windows update trong Win 10 dễ hay khó? Bạn có thể tắt vĩnh viễn tính năng tự động update của Win 10 không? Câu trả lời là có. Bạn có thể tắt update Win 10 vĩnh viễn một cách đơn giản và nhanh chóng. Và ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn về cách tắt update Win 10 vĩnh viễn nhanh và đơn giản nhất. Video chia sẻ rất ngắn gọn, đầy đủ thông tin và dễ hiểu. Mời bạn đón xem nội dung chia sẻ trong video, hoặc thông tin tóm tắt dưới đây:

👉 Hướng dẫn cách tắt update Win 10 bằng Group Policy Editor
– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run. Sau đó nhập gpedit.msc vào hộp thoại rồi nhấn Enter.
– Bước 2: Khi cửa sổ Group Policy Editor hiện ra, bạn chọn lần lượt theo các lựa chọn sau: Computer Configuration – Administrative Templates – Windows Components – Windows Update
– Bước 3: Tìm đến Configure Automatic Update, click đúp chuột vào đó và chọn Disabled, sau đó lưu lại thay đổi là xong.
Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể tắt update Win 10 vĩnh viễn. Và từ thời điểm này, tính năng tự động update của Win 10 sẽ không còn nữa. Và chỉ khi bạn bật lại chế độ tự động update, hoặc bạn làm thủ công thì Windows mới update.

👉 Hướng dẫn cách tắt update Win 10 bằng Services
– Bước 1: Tìm kiếm Services trên thanh taskbar và nhấn vào kết quả.
– Bước 2: Tìm và click đúp vào Windows Update trong cửa sổ Services.
– Bước 3: Tại tab General tìm Startup type – chọn Disabled, sau đó click vào Apply – OK để lưu lại.

Đây cũng là cách tắt update Win 10 vĩnh viễn cực nhanh và đơn giản. Bạn chỉ mất vài click chuột là đã có thể tắt Windows update trong Win 10 vĩnh viễn. Tất cả những cách này đều áp dụng cho mọi phiên bản của Win 10. Do vậy nếu bạn có thắc mắc về cách tắt update Win 10 Home, hay cách tắt update Win 10 Pro vĩnh viễn…, thì thao tác thực hiện vẫn như vậy.

Ngoài 02 cách tắt update trong Win 10 mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ ở trên. Bạn còn có nhiều cách khác để làm được việc này. Tuy nhiên thực tế, bạn không cần phải biết quá nhiều cách tắt auto aupdate Win 10. Quan trọng là bạn biết được đâu là cách tắt chế độ update Win 10 vĩnh viễn nhanh và đơn giản nhất. Và đó cũng là 02 cách vừa nhanh, thao tác thực hiện vừa đơn giản. Ngoài ra, với một số bản update, bạn có thể tắt tính năng tự động update của Win 10 ngay trên Windows Settings. Tuy nhiên không phải phiên bản update nào cũng có.

🔷 Một số thủ thuật máy tính hay và hữu ích khác nên tham khảo:
– Cách đặt mật khẩu máy tính Win 10:
– Cách đổi pass wifi FPT mới nhất:
– Cách xem mật khẩu wifi máy tính Win 10:
– Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất:
– Cách kiểm tra ổ cứng máy tính là SSD hay HDD:
– Và rất nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại:
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Tag: tat update trong win 10, tắt update win 10, cách tắt update win 10, tat window update trong win 10, tắt window update win 10, tắt window update, tắt auto update win 10, tat update win 10, tắt chế độ update win 10, cách tắt window update, tắt update win 10 vĩnh viễn, hướng dẫn tắt update win 10, cách tắt window update win 10, tắt tự đông update của win 10, tắt windows update win 10, chặn update win 10, bật update win 10, tắt chức năng update win 10, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, thủ thuật máy tính

Xem Thêm Bài Viết Về Thủ Thuật Khác: https://chiasecongnghe.vn/thu-thuat

Nguồn: https://chiasecongnghe.vn

Related Post

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *