Cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows 10 (8,7,XP…)

Cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows 10 (8,7,XP…)

Rate this postCách tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows 10 & các HĐH Windows khác giúp bạn khởi động máy nhanh hơn, không bị các phần mềm không cần thiết mở cùng khi khởi động máy.
– Các thủ thuật máy tính hay nhất [Full]:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows 10 & các HĐH Windows khác là rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn. Mà nó còn giúp bạn tránh khỏi các phiền toái khi mỗi lần mở máy tính, là một loạt các ứng dụng không cần thiết cũng được khởi động theo. Và cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows 10 hoàn toàn giống với cách tắt phần mềm khởi động cùng Win 7, hay các HĐH Windows khác như Win 8/8.1, Win XP… Những ứng dụng nào bạn thấy không cần thiết, bạn nên tắt bỏ để việc khởi động máy tính sẽ nhanh hơn, cũng như bạn sẽ không bị phiền toái mỗi khi mở máy tính, là hàng loạt các phần mềm cũng được mở theo. Chi tiết cách tắt chương trình chạy cùng Win khi khởi động bạn làm như sau…

Cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows 10, Win 8.8.1, Win 7…
– Bước 1: Mở Task Manager. Bạn click chuột phải vào thanh taskbar, chọn Task Manager.
– Bước 2: Tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows. Khi cửa sổ Task Manager hiện ra, bạn chọn tab Startup. Tại đây, bạn sẽ thấy các ứng dụng khởi động cùng Windows. Ứng dụng nào có status là Enabled thì sẽ được khởi động cùng Win. Ứng dụng nào có status là Disabled thì đã được tắt, và nó không được khởi động cùng Win. Bạn chỉ cần click chuột vào ứng dụng cần tắt, sau đó chọn Disable. Hoặc, bạn click chuột phải vào ứng dụng, chọn Disable.

Như vậy trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách tắt các chương trình khởi động cùng Windows. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn hãy comment ngay dưới video này. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Tag: tắt ứng dụng khi mở máy win 7, Cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows 10, tắt chương trình chạy cùng win, tat phan mem khoi dong cung win 7, tat phan mem khoi dong cung win, tắt phần mềm chạy cùng win 7, phan mem khoi dong cung win 10, tắt phần mềm khởi động cùng máy tính, tắt ứng dụng khởi động cùng win 10, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, win 10, thủ thuật win 10, thủ thuật máy tính, thủ thuật máy tính hay, tăng tốc máy tính, tăng tốc máy tính win 10, cách tắt các ứng dụng khoi dong cung window 10

Xem Thêm Bài Viết Về Thủ Thuật Khác: https://chiasecongnghe.vn/thu-thuat

Nguồn: https://chiasecongnghe.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *