Cách Chuyển Sách và Tài Liệu vào Kindle của bạn

Cách Chuyển Sách và Tài Liệu vào Kindle của bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Ứng dụng Send to Kindle giúp bạn dễ dàng đưa nội dung lên Kindle của mình, cho dù đó là ebook miễn phí hay tài liệu Word. Bạn cũng có thể gửi tệp qua email tới @ Kindle.com hoặc chuyển chúng qua USB, theo cách cổ điển.

Mọi tài liệu bạn chuyển qua đều được lưu trữ trực tuyến trong Tài liệu Cá nhân Kindle của bạn. Sau đây, hãy khám phá cách chuyển Sách/ Tài liệu tới Kindle mà Followeek hướng dẫn bạn.

Gửi tới Kindle cho PC

Ứng dụng Gửi tới Kindle dành cho PC của Amazon là cách nhanh nhất để tải sách điện tử miễn phí và các tài liệu khác lên Kindle của bạn.

Sau khi cài đặt nó, bạn sẽ thấy một “Send to Kindle” trong menu nhấp chuột phải của bạn. Bạn có thể nhanh chóng gửi tài liệu đến Kindle của mình mà không gặp rắc rối với việc gửi chúng qua email hoặc kết nối cáp.

Gửi tới Kindle for PC cũng cài đặt một máy in ảo – chọn “Send to Kindle” trong khi in và tài liệu của bạn sẽ xuất hiện trên Kindle của bạn.

Gửi email tới @ Kindle.com

Trước khi ứng dụng PC được phát hành, cách chính thức để gửi tài liệu tới Kindle của bạn mà không cần kết nối cáp là gửi tài liệu đến địa chỉ email @ Kindle.com của bạn.

Trước khi có thể gửi bất kỳ tài liệu nào, bạn sẽ phải thiết lập địa chỉ email cá nhân của mình với tư cách là người gửi được phép. Đầu tiên, hãy mở trang Quản lý Kindle của bạn trên trang web của Amazon và nhấp vào nút “Personal Document Settings” bên dưới Tài khoản Kindle của bạn trong thanh bên.

Nhấn vào “Add a New Approved Email Address ” liên kết và thêm địa chỉ email của bạn vào danh sách. Chỉ những địa chỉ trong danh sách này mới có thể gửi tài liệu tới kindle của bạn.

Sau khi nó được thêm vào, bạn có thể gửi tài liệu qua email tới Kindle của mình theo địa chỉ xuất hiện trên trang.

Cảnh báo: Các tài liệu được gửi đến địa chỉ @ Kindle.com của bạn có thể được gửi qua Whispernet. Amazon thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ không dây cho dịch vụ này và tính phí giao hàng Whispernet. Bạn có thể gửi tài liệu qua email tới @ free.kindle.com thay vì @ Kindle.com để đảm bảo chúng được gửi qua Wi-Fi, miễn phí.

Quản lý tài liệu cá nhân Kindle của bạn

Các tài liệu được gửi đến Kindle của bạn bằng ứng dụng Gửi tới Kindle hoặc địa chỉ email @ kindle.com được lưu trữ trực tuyến trong thư viện Kindle Personal Documents của bạn. Khi bạn có Kindle mới, chúng sẽ tự động được tải xuống Kindle mới của bạn, giống như sách điện tử bạn đã mua.

Bạn có thể xem và quản lý thư viện Personal Documents của mình trên trang Quản lý Kindle của Bạn. Chỉ cần nhấp vào nút “Personal Documents liên kết trong thanh bên.

Sử dụng Actions cho một cuốn sách nếu bạn muốn xóa nó khỏi thư viện của mình hoặc phân phối lại nó đến một trong các thiết bị Kindle của bạn.

Truyền qua USB

Chuyển tệp sang Kindle của bạn không cần phải liên quan đến đám mây. Sau khi kết nối Kindle với máy tính bằng cáp USB, bạn sẽ thấy nó có sẵn dưới dạng ký tự ổ đĩa của chính nó trong cửa sổ Máy tính.

Chỉ cần kéo và thả sách điện tử và các tài liệu khác vào Kindle’s Documents thư mục. Nếu Kindle của bạn hỗ trợ âm thanh, bạn cũng có thể đặt nhạc và sách nói vào thư mục MusicAudible.

Các tài liệu được chuyển sang Kindle của bạn theo cách này sẽ không được lưu trữ trong thư viện Kindle Personal Documents hoặc tự động được chuyển sang Kindle mới của bạn.


Followeek đã mang tới đáp án cho câu hỏi của bạn chưa? Hãy để chúng tôi biết thêm cảm nhận của bạn ở dưới phần comment nhé!

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *